Đào tạo thẩm mỹ: trực tiếp tại Spa & Thẩm mỹ viện

Đào tạo thẩm mỹ

Đào tạo thẩm mỹ: trực tiếp tại Spa & Thẩm mỹ viện

“Điều trị có hiệu quả không ?” luôn là câu hỏi đầu tiên khách hàng đặt ra và đây cũng là một trong những mối qua tâm hàng đầu của chủ spa và TMV. Mua máy móc, mỹ phẩm về rồi nhưng chưa nắm chắc kỹ thuật nên ngại sử dụng. Sử dụng rồi nhưng không cho kết quả thế là mất khách.

“Demo đặt hàng” “Cầm tay chỉ việc” là hai chương trình giúp các spa vượt qua vấn đề trên.

 

Đào tạo spa Hoàng Hồng
Đào tạo tại spa Hoàng Hồng TPHCM tháng 5 năm 2017

– Các thẩm mỹ viện sẽ tin tưởng hiệu quả của Medic Roller sau khi tận mắt chứng kiến kết quả điều trị trên người demo. Không cần phải giải thích, quảng cáo dài dòng.

 

Đào tạo spa Lavender
Đào tạo trực tiếp tại spa Lavender TPHCM Tháng 7 năm 2017

– Các chuyên viên đào tạo (5-8 năm làm việc tại Bệnh viện, TMV) sẽ đến tận nơi hướng dẫn nhân viên spa tự mình thực hiện điều trị. Nhân viên sẽ thực hiện chính xác sau một buổi học do các công nghệ thẩm mỹ của Medic Roller đều không đòi hỏi thiết bị phức tạp hoặc kiến thức chuyên sâu.

 

Đào tạo soa Thoa
Đào tạo tại spa Thoa Hóc Môn tháng 7 năm 2017

Nhảy việc là hiện tượng phổ biến của nhân viên và việc đào tạo tốn không ít chi phí và tiền bạc. Khóa học thẩm mỹ thường niên hàng tháng tại Viện đào tạo thẩm mỹ Art Beauty sẽ đào tạo nguồn nhân lực cho các SPA. Các chuyên viên của Art Beauty không chỉ hướng dẫn thực hiện liệu trình mà còn giải đáp các thắc mắc mà các thẩm mỹ viện gặp phải, chia sẻ kinh nghiệm điều trị cho khách hàng.

Đào tạo tại Royal Spa
Đào tạo tại Royal Spa Nam Định Tháng 7 năm 2017

Đã có 247 Spa và TMV lớn nhỏ trên cả nước tham gia các khóa học do Viện đào tạo thẩm mỹ Art Beauty trong 9 tháng đầu năm 2017. Trong đó có 38 trung tâm thẩm mỹ lớn tại từng tỉnh ký kết hợp đồng độc quyền.

Đào tạo Royal Spa 1
Hướng dẩn đắp mặt na giảm đỏ tại Royal Spa Nam Định tháng 7 năm 2017

 

Đào tạo spa Calla
Đào tạo tại spa Calla

 

Đào tạo spa Calla 1
Đào tạo tại spa Calla

Liên hệ hotline 0947848588 để biết thêm về chương trình đào tạo trực tiếp tại Spa.